Tin tức

Nghệ sĩ và Cuộc sống

Không chỉ có Chí Tài "dị thường", chuyện kỳ lạ về Quốc Thuận còn khiến showbiz choáng hơn!

Tưởng chỉ Chí Tài mới có khả năng kỳ lạ, không thể lý giải bằng tư duy khoa học thông thường. Ai ngờ, trong showbiz còn có Quốc Thuận... lạ hơn!
Nghệ sĩ và Cuộc sống

Quốc Thuận: Sau cái chết của Anh Vũ, tôi cứ tự hỏi, rong ruổi kiếm tiền, công danh tới bao giờ?

Quốc Thuận hẹn tôi vào buổi trưa tại một quán cà phê vỉa hè ở Sài Gòn ngay gần chỗ tôi làm. Anh không muốn tôi phải chạy ra ngoài giữa trời nắng nóng.
Hoạt động nghệ thuật

Quốc Thuận: "Giỏi chưa chắc đã làm nghề hoài, thái độ sống, chuyên nghiệp quyết định tất cả"

"Trong đoàn có rất nhiều tên tuổi lớn, ai cũng chờ từ sáng không kêu ca gì nhưng riêng bạn đó, vừa tới là đòi quay trước. Đó là thái độ không đúng", Quốc Thuận kể.
Nghệ sĩ và Cuộc sống

Quốc Thuận: "Khi làm việc với anh Vũ, tôi thấy anh ấy có gì đó rất khác, nhiều điều bất thường"

"Những lúc giải lao, nghỉ ăn trưa, tôi và anh Vũ hay ngồi nói chuyện tâm sự với nhau. Anh ấy bảo là có nhiều chuyện buồn, lo lắng nên hay mất ngủ", Quốc Thuận kể.
Hoạt động nghệ thuật

Buổi công chiếu Phim: Chị Mười Ba

Phim hay là phim đánh lừa khán giả. Một câu chuyện với những gương mặt an cư nghĩa đoàn quá thân quen cùng với cái tên Chị 13 đã tạo nên cơn sốt trong một năm qua cũng đủ hấp dẫn để khiến chúng ta chờ đợi xuất phẩm điện ảnh này ra rạp.
Hoạt động nghệ thuật

Quốc Thuận lần đầu ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh trong chương trình kết hợp trí tuệ và thể lực

Đảm nhiệm vị trí “chiến lược gia” là nữ ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Quốc Thuận. “Trí lực sánh đôi” phát sóng lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27/5/2018.
Hoạt động nghệ thuật

Quốc Thuận gom sao vào “Nhà chung”

Sau thành công của bộ phim Hàng xóm, Quốc Thuận tiếp tục vai trò đạo diễn bộ phim “Nhà chung” với sự tham gia của một dàn sao nổi tiếng…
Hoạt động nghệ thuật

Đạo diễn, MC Quốc Thuận: Cố gắng đi và trải nghiệm

Nhiều người phân vân không biết gọi Quốc Thuận là gì? MC, diễn viên hay đạo diễn, vì anh đang kiêm nhiệm nhiều vai cùng lúc. Bận đến tối mặt tối mũi, chỉ tranh thủ gặm ổ bánh mì rồi lại lao vào công việc.
Hoạt động nghệ thuật

Quốc Thuận: 'Nghệ sĩ làm gì thì làm cũng không được ăn bậy nói bạ...'

Tôi thấm thía một điều rằng, là nghệ sĩ làm gì thì làm cũng không được ăn bậy nói bạ. Đó là bài học tôi rút ra từ một lỗi lầm lớn cách đây nhiều năm…, nghệ sĩ Quốc Thuận tâm sự.
Tin tức xem nhiều
Album xem nhiều
Facebook