Không chỉ có Chí Tài "dị thường", chuyện kỳ lạ về

Không chỉ có Chí Tài "dị thường", chuyện kỳ lạ về Quốc Thuận còn khiến showbiz choáng hơn!

Ngày đăng: 11:02 AM 18/06/2019 - Lượt xem: 191

http://quocthuan.ngoinhanghesi.vn/khong-chi-co-chi-tai-di-thuong-chuyen-ky-la-ve-quoc-thuan-con-khien-showbiz-choang-hon-d264527/Tưởng chỉ Chí Tài mới có khả năng kỳ lạ, không thể lý giải bằng tư duy khoa học thông thường. Ai ngờ, trong showbiz còn có Quốc Thuận... lạ hơn!

Trong showbiz Việt có danh hài Chí Tài được Hoài Linh đặt cho biệt danh "kim bài miễn trả", vì mỗi lần anh mời ai ăn món gì hoặc cho ai cái gì là y như rằng trời mưa. 100 lần như 1, riết không ai dám "ăn không" của Chí Tài thứ gì.

 

Những tưởng, trong showbiz chỉ có Chí Tài là "dị thường" khiến người khác hoang mang, ai ngờ còn có một Quốc Thuận được mọi người nói có "cốt Di Lặc".

 

Anh nổi tiếng với "biệt tài"... chúc ai người đó có bầu. Quốc Thuận nổi tiếng tới mức trong chương trình Vợ chồng son, anh được mọi người yêu mến đặt biệt danh "ông mụ".

 

Thậm chí, nhiều cặp đôi cưới nhau đã lâu nhưng chưa có con, họ đăng ký tham gia chương trình Vợ chồng son chỉ để được gặp Quốc Thuận và mong nhận được lời chúc từ anh. Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân cùng làm MC với Quốc Thuận trong chương trình Vợ chồng son khẳng định: "Quốc Thuận hay lắm, chúc ai là người đó có bầu liền".

 

Một cặp đôi từng tham gia Vợ chồng son gửi lời cảm ơn Quốc Thuận, vì nhờ lời chúc

của anh, họ đã có em bé... dù trước đó trông chờ mỏi mòn vẫn không được.

 

Quốc Thuận kể: "Rất nhiều cặp đôi hiếm muộn nhờ tôi chúc. Tôi cũng không nhớ được la bao nhiêu cặp vì quá nhiều. Nhưng sự thật là, tôi chúc ai, người đó có con. Chúc trực tiếp cũng có, qua điện thoại, facebook cũng có.... Đủ cả vợ cả chồng, tôi chúc là "dính" liền".

 

Quốc Thuận phát hiện ra khả năng đặc biệt này của mình một cách rất tình cờ. Lần đó, anh chúc chơi chơi, ai dè sau đó, người ta có bầu thật. Sau, anh chúc nhiều hơn và kỳ lạ là, anh chúc ai, sau đó ít lâu, họ đều báo tin vui. Những cặp khó có con nhắn tin, gọi điện cảm ơn anh rối rít.

 
 

Rất nhiều khán giả inbox xin anh chúc họ có con. Và kỳ lạ là... mọi lời chúc đều được như ý!

 

Quốc Thuận lý giải: "Tôi nghĩ chẳng qua, các cặp vợ chồng khi tham gia chương trình Vợ chồng son, họ được dịp nói thẳng, nói thật mọi suy nghĩ về nhau, từ ưu điểm tới khuyết điểm. Những điều mà bình thường họ không bao giờ nói được với nhau thì ở chương trình này, họ được chia sẻ tất cả.

 

Nhờ vậy mà họ thấu hiểu nhau hơn, thương yêu nhau hơn và cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc hơn. Thế nên sau đó họ có con. Còn về khía cạnh tâm linh, thần bí thì chính tôi cũng không có câu trả lời".

Facebook