DZÌA ĐI TÍA ƠI 19:45 hằng ngày từ ngày 21/6 trên SCTV14 Kênh

DZÌA ĐI TÍA ƠI 19:45 hằng ngày từ ngày 21/6 trên SCTV14 Kênh Phim Việt

Ngày đăng: 11:34 AM 18/06/2019 - Lượt xem: 402

Phim kể về gia đình Ba Đía ở Chợ Mới An Giang. Ba Đía nổi danh với nghề đổ bánh xèo, có 3 người con là Hai Sương, Ba Tình và Út Huệ. Vợ của Ba Đía là bà Sáu Dung – tuy không phải mẹ ruột của các con ông nhưng sống rất có tình có nghĩa và được các con ông quý trọng, thương yêu.


Cuộc sống đang diễn ra bình thường thì bất ngờ John – một người nước ngoài muốn mua lại căn nhà cổ của gia đình Ba Đía. Sau đó John bận việc ở Mỹ nên phải trở về, giao toàn bộ quá trình thu mua cho cấp dưới là Bảy Cò và Sáu Sang. John dù rất muốn mua căn nhà này nhưng vẫn căn dặn cấp dưới không được ép buộc Ba Đía. Bảy Cò và Sáu Sang là hai kẻ cơ hội, muốn ăn tiền hoa hồng chênh lệch nên tìm mọi thủ đoạn để có được căn nhà cổ.


Hai kẻ này sắp xếp tiếp cận Ba Đía, đưa ông lên thành phố chơi và gặp gỡ với Quế Ngọc – một cô gái cũng thủ đoạn không kém. Họ nói dối Quế Ngọc là em họ của mình nhưng thực chất cô ta là “nhân tình hai mang” cùng lúc ăn nằm với Bảy Cò và Sáu Sang. Ngay lập tức, Ba Đía bị trúng tiếng sét ái tình với Quế Ngọc.

 

Diễn viên: NSƯT Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, Ngọc Lan, Huỳnh Đông, Quốc Thuận, Huy Cường, Thanh Hằng, Bảo Trúc, Đại Ngọc Trân, Lê Lộc, Linh Trung, Thoại My, Thanh Hiền...
Đạo diễn: Quốc Thuận

Facebook